[WORKSHOP] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH MARKETING TRONG KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ

Xây dựng kế hoạch Marketing Dược là bước khởi đầu quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của toàn bộ chiến dịch marketing của doanh nghiệp Dược phẩm. Nhằm giúp sắp xếp và phân bổ các hoạt động theo từng giai đoạn và thời gian cụ thể, đảm bảo mọi bước đi đều có mục tiêu rõ ràng và chiến lược bài bản.

Vậy, cần chuẩn bị những gì để lập kế hoạch Marketing thành công trong lĩnh vực siêu đặc thù về “thị trường” “nhu cầu”, “khách hàng” này?

Tham dự Workshop XÂY DỰNG KẾ HOẠCH MARKETING DƯỢC TRONG KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ để cùng nhau thảo luận và nắm bắt các nguyên tắc mới nhất khi lập kế hoạch Marketing Dược với nội dung hấp dẫn:

– Kỹ năng quan trọng trong quá trình lập & triển khai kế hoạch

– Quy trình lập kế hoạch Marketing Dược đúng chuẩn

– Nguyên tắc “bất di bất dịch” & những tiến hóa trong việc xây dựng kế hoạch Marketing Dược.

– Các công cụ để phân tích thị trường, thấu hiểu khách hàng & xác định cơ hội.

– Có phải tất cả các Opportunity đều “Good”?

– Ứng dựng các ý tưởng để tạo thành các phát kiến và nắm bắt tối đa cơ hội.

– Những lưu ý và sai lầm kinh điển khi lập kế hoạch Marketing của Doanh nghiệp Dược

– Q&A: Hỏi đáp cùng chuyên gia

Diễn giả: ThS. Nguyễn Thành Nhân – Trưởng bộ phận Marketing tại Abbott Rapid Diagnostics. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về Marketing & Sale, đã đảm nhận nhiều vị trí và quản lý nhiều ngành hàng khác nhau tại các ng ty dược phẩm đa quốc gia (MNC) như GlaxoSmithKline (GSK) & Novartis. Diễn giả sẽ mang đến cho bạn các kiến thức bổ ích nhất về Xây dựng kế hoạch Marketing Dược phẩm.

Các phần quà đặc biệt dành riêng cho bạn tại Workshop:

• Học bổng trị giá 5.000.000đ áp dụng cho khoá học Marketing Dược Chuyên nghiệp
  • Học bổng trị giá 3.000.000đ áp dụng cho khoá học Marketing Dược Chuyên nghiệp
  • Học bổng trị giá 2.000.000đ áp dụng cho khoá học Marketing Dược Chuyên nghiệp

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

• Thời gian: 9h00 – 11h30, thứ Bảy, 24/08/2024
  • Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh (BMG sẽ có thông báo chính thức sau)

Chương trình giới hạn số lượng, đăng ký giữ chỗ TẠI ĐÂY

BMG Business Training.