BMG BUSINESS TRAINING CHÚC MỪNG CÁC TÂN BINH DIGITAL MARKETING

Lộ trình 23 buổi của khóa học Digital Marketing cũng đã chính thức khép lại, BMG xin chúc mừng các tân binh Digital Marketing (lớp DMC113) hoàn thành suất sắc khoá học, mở ra một hành trình mới trong sự nghiệp.

Tốt nghiệp lớp DMC113 của khóa học Digital Marketing

Để có thể tự tin triển khai các chiến dịch quảng cáo trên FACEBOOK – GOOGLE – TIKTOK – SHOPEE, các bạn học viên đã vượt qua những thử thách thực chiến chuyên sâu đầy gian nan nhưng cũng rất thú vị cùng các chuyên gia kì cựu. Khoá học đã hướng dẫn các bạn:

• Thành thạo quảng cáo Facebook cơ bản và nâng cao
  • Thiết lập Chatbox Facebook chuyên nghiệp
  • Thành thạo quảng cáo Google từ khóa – Google hình ảnh
  • Thành thạo quảng cáo Youtube – Video
  • Thành thạo quảng cáo Tik Tok từ A đến Z
  • Thành thạo triển khai chương trình Marketing và tạo quảng cáo Shopee hiệu quả
  • Tạo và bảo vệ hệ thống tài khoản quảng cáo
  • Khắc phục lỗi và tối ưu quảng cáoĐọc báo cáo, nghiên cứu & phân tích quảng cáo
  • Xây dựng và phát triển tư duy quảng cáo
Các học sinh ưu tú của khóa Digital Marketing tại BMG đã chính thức tốt nghiệp sau 23 buổi học

Chúc mừng toàn thể học viên lớp DMC113 đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại BMG, đặc biệt chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Xuân Mai và bạn Võ Thị Đức được cả lớp bình chọn là học viên tiêu biểu.

Thành tích của các tân học viên là hành trang giúp các bạn vững vàng trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Buổi tốt nghiệp chính là khởi đầu cho chặng đường sự nghiệp mới. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng tại lớp DMC113, BMG tin rằng các bạn sẽ luôn nhiệt huyết và thành công rực rỡ trong lĩnh vực Digital Marketing.