01 - 10 - 2016

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - VinGroup - Nhóm F.I.H 

THVTY - Vòng 1, 2 - VinGroup

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - VinGroup - Nhóm F.I.H

Thành viên: Minh Đức và Hải Anh

Từ một đứa bé ngây thơ ngày nào đang lớn dần , những thương hiệu Việt trong tôi đang dần dần tan biến trong kí ức. Nhưng có những tiếng sét ái tình mà gặp lần đầu tôi củng chẳng thể nào quên được. Đó chính là VinGroup. Tôi nhớ rất rõ ba năm cách đây lần đầu tiên được gia đình dẫn đi Nha Trang chơi. Ôi! Thật tuyệt vời, bờ biển dài trong xanh nắng vàng đẹp lung linh. Từ đất liền nhìn sang phía xa xa là một hòn đảo xanh mát với một hệ thống đường cáp treo dài hun hút. Lần đầu được ngồi trên cáp treo lủng lẳng ngắm nhìn mọi thứ từ trên cao và tận hưởng màu xanh biên biếc của biển thật thích thú. Dần dần trước mắt tôi hiện ra dòng chữ VINPEARL rất to trên hòn đảo và tôi thầm nghĩ chắc thú vị lắm đây. Trên đảo tôi được thỏa thích vui chơi cùng gia đình, được chơi trò cảm giác mạnh, tận hưởng giây phút trong thủy cung sâu thăm thẳm, đi xuyên đại dương, được xem những màn múa nước đẹp mắt. VinGroup mang đến cho tôi quá nhiều ấn tượng tốt đẹp từ lần gặp đầu tiên và mãi đến giờ. Ngoài Vinpearl, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinCommerce, VinEco, Almaz,... mà bạn sẽ bắt gặp trên mọi nẻo đường của Việt Nam. Để mình nói rõ cho mọi người biết thêm về bạn VinGroup nhé.

Vingroup, tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom - Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.  

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

bmg