01 - 10 - 2016

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Vinamilk - Nhóm Cỏ Mây 

THVTY - Vòng 1, 2 - Vinamilk

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Vinamilk - Nhóm Cỏ Mây

Thành viên: Nguyễn Thùy - Hoài Văn

Clip dự thi vòng 1

Clip dự thi vòng 2

Tôi biết đến Vinamilk từ cái thời còn nhỏ xíu, cái thời còn ngồi dựa cửa mong mẹ đi chợ về. Hồi nhỏ, lũ trẻ con chúng tôi coi sữa như là một món vật gì đó quý giá nhất trên đời. Hết đứa này đến đứa khác thay phiên nhau khoe quà sáng mà mẹ mua cho. Nhớ những lúc uống sữa mà không dám uống 1 hơi hết vì tiếc, không còn gì để uống, cứ hút một hơi, rồi ngậm sữa trong miệng mà từ từ cảm nhận cái hương vị tươi ngon, ngọt ngào ấy. Nhớ cái thời tụi ocn nít chúng tôi sưu tập hộp sữa để làm thành những bờ tường nhỏ cho ngôi nhà của mấy con búp bê. Nhớ lắm những lúc chơi phang lon, bọn tôi để đất vào trong vỏ hộp rồi khoanh vòng tròn mà phang, cứ thế mà chơi miết không thấy chán… Như vậy đó, Vinamilk đã ngọt ngào và tươi mát đến với kí ức tuổi thơ của bọn trẻ vùng quê nghèo của chúng tôi như vậy đó.

Rồi thời gian thấm thoát trôi qua, chúng tôi cùng lớn theo Vinamilk, từ những nhà máy sữa do chế độ cũ để lại ngày nay phát triển thành thương hiệu tiên phong mở lối cho thị trường thực phẩm Organic cao cấp tại Việt Nam với những sản phẩm sữa tươi Vinamil Organic đạt chuẩn USDA Hoa Kỳ. Trong suốt khoảng thời gian đó, Vinamilk dối với tôi như sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến sữa. Một bịch sữa tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới của một cô sinh viên. Với giá thành phải chăng, hợp túi tiền của một sinh viên thì Vinamilk là người bạn không thể thiếu.

Rồi có những lần tôi được đi tình nguyện với những trẻ em vùng cao, nơi mà cái rét lạnh và thiếu thốn cũng làm con người ta cảm thấy chùng chân trong cuộc sống.

Tôi cùng các bạn mang quà đến cho các em, và không thể thiếu đó là những hộp sữa Vinamilk. Bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng ra sự hạnh phúc và sung sướng của các em như thế nào khi cầm hộp sữa trên tay và hút một hơi ngon lành nếu như bạn chưa tận mắt trong thấy. Từng gương mặt rạng rỡ vui sướng hạnh phúc đến nhường nào. Tôi thấy ở đâu đó từ các em hình ảnh của mình ngày xưa. Cũng “thèm sữa” cũng ao ước được uống sữa. Tôi thương các em thiếu thốn, thương các em lắm.

Cảm ơn Vinamilk đã mang đến cho lũ con nít chúng tôi những kí ức thật ngọt ngào thuở ấu thơ. Cảm ơn Vinamilk đã đồng hành cùng tương lai Việt Nam.

bmg