01 - 10 - 2016

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Trường Việt Mỹ VASS - Nhóm Cá Ba Mù Team 

THVTY - Vòng 1, 2 - Trường Việt Mỹ VASS

Thành viên nhóm:

  1. Phạm Thịnh
    Trường Đại học Văn Hiến
  2. Lê Trần Thanh Hải
    Trường Đại học Văn Hiến

Trường Việt Mỹ (VASS), với hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến trung học, là nơi đào tạo song ngữ tiên phong tại VN, là nơi các bậc phụ huynh có thể gửi trọn niềm tin khi cho con em mình theo học tại đây. VASS không chỉ đào tạo học sinh về mặt tri thức mà còn được rèn luyện về nhân cách, đạo đức để trở thành những công dân tốt.

Trong nhiều năm qua VASS đã không ngừng vươn xa, khẳng định vị thế của mình so với các trường khác trong khu vực, luôn đạt nhiều thành tích tốt trong việc dạy và học, liên tục được Sở GD&ĐT TPHCM khen thưởng. Theo học tại VASS, các em học sinh được học song song chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình của ĐH Cambridge bằng tiếng Anh với 100% GVNN. Chính nhờ vậy mà tất cả các em học sinh của trường đều có kiến thức sâu rộng, lưu loát trong giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.

VASS cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo đúng chuẩn Quốc tế, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ VN các công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của Nước nhà và vững vàng, tự tin khi hội nhập với cộng đồng Quốc tế.

Trên tiêu chí ưu tiên hàng đầu về chất lượng đào tạo, VASS đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật các giáo trình đương thời cũng như không ngừng áp dụng những phương pháp giảng dạy và giáo dục mới nhất nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo đúng chuẩn Quốc tế và trang bị cho các em học sinh các kiến thức thực tiễn và chuyên sâu để mở rộng tầm nhìn, vững vàng, năng động và tự tin khi hội nhập với cộng đồng Quốc tế.

bmg