01 - 10 - 2016

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Đại Học Kinh Tế - Nhóm Cẩm Hà - Khánh Linh

THVTY - Vòng 1, 2 - Trường ĐH Kinh Tế TPHCM

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Đại Học Kinh Tế - Nhóm Cẩm Hà - Khánh Linh

Thành viên nhóm:
1. Trần Thị Cẩm Hà
Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

2. Huỳnh Thị Khánh Linh
Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Clip dự thi vòng 1

 

Clip dự thi vòng 2

Ngày từng ngày, nhiều lúc tôi cảm giác mình đang vô định giữa dòng đời, giữa cái mà chúng ta đang gọi là cuộc sống. Tôi biết, rồi sẽ có lúc tôi hay bạn sẽ rơi vào cái tâm trạng đáng ghét đó. Đối với tôi, những gì tôi học cũng sẽ là chưa đủ, những điều tôi làm cũng sẽ là chưa đủ. Là 1 sinh viên năm 4, tôi còn phải làm nhiều nữa, và nhiều nữa. Thời gian sẽ chẳng bao giờ trở lại đâu, tôi ơi, ngày hôm qua cũng sẽ chẳng trở lại đâu. 4 năm đại học bạn đã làm gì? Còn tôi đã có những năm tháng cháy hết mình với UEH. Là những chuỗi ngày được trải nghiệm lớp học lớn gấp 3 lần cấp 3 mà nếu đi trễ sẽ hết chổ ngồi, là những buổi picnic tuyệt vời với giảng đường bựa nhắng nhít, là quẩy xuyên màn đêm với Sức trẻ kinh tế, là không ngại vết bẩn với Color me fight, hay đơn giản là 1 ít rung động đầu đời…


UEH trong tôi là 1 thứ gì đó khó định nghĩa. Có lẽ đó là 1 tình yêu đơn sơ, bình lặng. Là những bước chân đôi khi tình cờ nhưng đôi khi lại vội vã tìm về hướng nhau. UEH cũng là chuyến xe cho những ai muốn bước vào đời, trưởng thành trong chuyến xe ấy. Đôi khi ồn ào nhưng lắm lúc cũng lặng lẽ bình yên, mọi thứ cứ như đã quen từ rất lâu – chẳng thể dứt ra được.


Về thành tích, bản thân tôi cũng không ít niềm tự hào với ngôi trường này. UEH là cái nôi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt. Là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Liên kết hơn 50 trường đại học, học viện, tổ chức quốc tế đến từ những nước phát triển trên thế giới. UEH Nằm trong top 1000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới. Và còn thật nhiều điều tôi muốn kể cho bạn nghe .


Mai này có đi đâu, làm gì tôi vẫn luôn tự hào ngôi trường UEH, sẽ kể cho con cái tôi nghe về tuổi thanh xuân của bố mẹ nó, gắn liền với mái trường UEH – 1 thương hiệu luôn trong tim tôi.

bmg