01 - 10 - 2016

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Thiên Long - Lên TV Production

THVTY - Vòng 1, 2 - Thiên Long

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Thiên Long - Lên TV Production.

Họ tên : Phạm Gia Quốc Thống
Trường : Arena Thủ Đức
Lớp : Nhiếp Ảnh Làm Phim
---------------------------------------------------------
Họ tên : Trần Thanh Sang
Trường Arena Thủ Đức
Lớp ADIM 1608

Clip dự thi vòng 1

 

Clip dự thi vòng 2

Luôn đồng hành trong suốt hành trình theo đuổi con chữ của hàng triệu trẻ em trên khắp Việt Nam chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Bút bi Thiên Long – một thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam. Không chỉ riêng bản thân tôi luôn tin dùng sản phẩm Thiên Long trong suốt hai mươi mốt năm tìm kiếm chinh phục ước mơ mà có rất nhiều người tin dùng bởi qua 35 năm hình thành và phát triển cho đến ngày hôm ngay thì tập đoàn Thiên Long đã có một bề dầy lịch sử đủ để khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình.

Nói về những đặc điểm ưu việt mà Thiên Long mang lại để cho tôi tin dùng như vậy thì trước hết điều mà tôi phải nói đến đó là chất lượng sản phẩm. Những dụng cụ văn phòng phẩm tuy không có giá quá cao nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng được quyền giảm sụt. Có hai điểm đặc biệt mà tôi quan tâm đến đó là màu mực và chất mực. Mùa phải rõ, nhanh khô và không độc hại. Những chất liệu làm ra mực phải hạng chế được đến mức tối đa việc gây ra những nguy hại cho người sử dụng nó. Chúng ta đều biết, trẻ em khi cấm bút hay có thói quen đưa lên miệng cắn, ngậm, điều này cực kỳ nguy hiểm nếu chất mực trong cây bút đó có chứa quá nhiều chất liệu hóa học. Nhưng với bút bi Thiên Long, thì tôi lại hoàn toàn yên tâm sử dụng, vì theo tôi được biết thì chất liệu làm ra mực là chất liệu hóa học nhưng đã được nghiên cứu và đã sàn lọc những tạp chất gây hại cho cơ thể người ra ngoài, đảm bảo màu mực đúng chuẩn và an toàn.

Đặc điểm thứ hai mà tôi rất hài lòng đó là sự tiện dụng của sản phẩm. Thiết kế nhỏ, gọn, bắt mắt, đầu bi lăn nhỏ khi viết ra nét mảnh rất đẹp, cầm chắc và cực kỳ êm tay, viết nhẹ nhàng nhanh chóng hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong học tập cũng như công việc, thuận lợi cho việc mang theo.

Tính đa dạng cũng là một đặc điểm mang lại thêm một điểm cộng cho tập đoàn Thiên Long. Về bút viết chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau như: bút bi, bút gel, bút butter gel, bút lông kim, bút máy, bút dạ quang, bút chì, bút xóa,...

Còn để phục vụ cho văn phòng thì chúng ta có: mực in, kim tấm, máy tính, giấy văn phòng, hồ dán, thước, gôm,... Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và phục vụ được tất cả những nhu cầu của người tiêu dùng.

Không có gì qúy hơn khi chúng ta trao tặng nhau tri thức. Quả thật là như vậy, Thiên Long đã trở sự ưu tiên hàng đầu của tôi khi tôi chuẩn bị một món quà nào đó cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình. Việc chúng ta tặng bút nhưng một lời khích lệ, động viên và mong sự thành công đến cho người được tặng, mà qua đó còn thể hiện được thành ý cũng như thẩm mỹ của người tặng.

Với một người sống, học tập, làm việc trong 21 năm qua và đã rất tin dùng những sản phẩm của tập đoàn Thiên Long như tôi, cũng như qua những nổ lực và phấn đấu không ngừng với mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến phục vụ cho tất cả người tiêu dùng thì tôi tin chắc rằng không ai trong chúng ta có thể từ chối việc sử dụng những sản phẩm văn phòng phẩm của Thiên Long. Và tôi tin Thiên Long xứng đáng là cái tên luôn đồng hành cùng với tất cả chúng ta trên con đường chinh phục những ước mơ.

Chọn Thiên Long. Chọn sức mạnh.

bmg