01 - 10 - 2016

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Taxi tải Thành Hưng - Nhóm Biệt đội Thú cưng 

THVTY - Vòng 1, 2 - Taxi tải Thành Hưng

[Cuộc Thi Sáng Tạo Clip: THVTY 2016 - Vòng 1, 2] - Taxi tải Thành Hưng - Nhóm Biệt đội Thú cưng

Thành viên nhóm:

Hồ Huỳnh Thiên Trúc - học viên BMG International Education

Huỳnh Xuân Thảo - học viên BMG International Education

Ấm lòng khi thấy bóng những chiếc xe tải Thành Hưng chạy trên đường phố bởi nếu ai đã sử dụng dịch vụ một lần sẽ thấy thương hiệu taixi tải và dịch vụ vận chuyển trọn gói Thành Hưng thực sự sẻ chia, gánh vác, hỗ trợ tối đa tới người sử dụng dịch vụ.

Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói bằng xe tải nhỏ linh hoạt và hiệu quả nhất. Trải qua gần 20 năm phát triển, đến nay Thành Hưng vẫn luôn khẳng định là thương hiệu số 1 Việt Nam về các dịch vụ này. Công ty luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất đến bạn thông qua đồng hồ tính tiền cước và bảng giá cước niêm yết công khai gắn trên xe. Đặc biệt, với các loại xe tải của tư nhân, xe ba gác thì ngoài việc không thể đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa của bạn như Taxi tải Thành Hưng, giá cước lại còn luôn ở mức trên trời, gây thiệt hại cho bạn. Vì thế, khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thành Hưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa và giá cước vận chuyển (tham khảo bảng giá luôn được niêm yết công khai trên trang web chính thức của công ty và được điều chỉnh hợp lý theo từng thời điểm).

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TPHCM, chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những chiếc xe taxi tải vận chuyển hàng hóa màu đỏ, màu da cam của Thành Hưng với slogan quen thuộc: Thành Hưng, Taxi Tải – Cánh Tay Phải Của Bạn !

Không chỉ là những chuyến taxi tải, bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới với hàng núi đồ đạc nhưng chưa tìm được công ty vận chuyển nào uy tín, chuyên nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu? Hãy đến với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng, tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Chỉ cần search với cụm từ “Taxi tải Thành Hưng”, và nhấc máy điện thoại lên. Rất đơn giản, mọi lo toan gánh nặng của bạn sẽ có người chia sẻ và gánh đỡ.

Mọi cán bộ khảo sát của Thành Hưng đều chung tay với cán bộ nhân viên bộ phận chuyển dọn, và ngay cả các anh lái xe cũng sẵn sàng xông vào mang đỡ đồ đạc, những món đồ quý hoặc dễ vỡ thường được gửi gắm bên cạnh ghế lái. Bạn chỉ cần định ngày chuyển nhà và yên tâm sang địa chỉ mới, toàn bộ công việc còn lại Thành Hưng đảm nhận tất cả. Từ khảo sát, tính toán lên phương án, lập danh sách đồ đạc, tháo dỡ vận chuyển đến lắp đặt, trả lại nguyên hiện trạng sử dụng mọi đồ đạc, thiết bị. Có thể đó chỉ là vật dụng gia đình như bàn ghế, giường tủ cho đến các thiết bị công nghiệp đồ sộ. Từ một đồ vật đơn giản như bức tranh treo tường cho đến hệ thống đòi hỏi kỹ thuật, chuyên môn tháo lắp như điều hoà, hệ thống máy tính, máy chủ .v.v.v. Vì thế sẽ không có gì ngạc nhiên khi trong đội ngũ “đổ mồ hôi” của Thành Hưng có khá nhiều chuyên gia, kỹ sư lành nghề.

Trên trang web chính thức của công ty còn hỗ trợ bạn những kiến thức thiết yếu như xem hướng nhà theo tuổi, chọn ngày tốt để chuyển nhà… Không hổ danh là “cánh tay phải” của người tiêu dùng, với những người công nhân chân chất, mộc mạc làm công việc chuyển dọn của Xí nghiệp Chuyển dọn Công nghiệp Thành Hưng (thuộc Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng), và cả những anh lái xe mộc mạc xù xì nhưng sẵn sàng bảo vệ an toàn cao nhất cho đồ đạc của người sử dụng dịch vụ, lăn xả và xông xáo giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc của khách hàng. Những giọt mồ hôi đầm đìa ướt đẫm những tấm áo Thành Hưng giữa nắng nóng, khói bụi để đổi lại nụ cười tươi tắn của khách hàng, là thứ vinh quang chân chính dành cho ngành dịch vụ nhọc nhằn.

bmg