09 - 05 - 2018

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của Internet và Smart phone đã biến Digital Marketing trở thành một công cụ thiết yếu trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Digital Marketing còn tạo ra cuộc cách mạng thay đổi phương thức k

Hiểu về Digital Marketing từ A đến Z (Part 2)

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của Internet và Smart phone đã biến Digital Marketing trở thành một công cụ thiết yếu trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Digital Marketing còn tạo ra cuộc cách mạng thay đổi phương thức khách hàng tiếp cận và tương tác với thương hiệu, đồng thời cũng biến đổi cách mà các thương hiệu gây ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng. 

Vậy đâu là sức mạnh khiến Digital Marketing làm nên cuộc cách mạng trong truyền thông?

  1. Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Internet và điện thoại thông minh đã biến Digital Marketing thành phương thức truyền thông hữu hiệu, có khả năng tiếp cận hàng ngàn người.

Đồng thời, khách hàng có thể tìm kiếm bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và bằng bất cứ phương thức nào.

  1. Giải quyết bài toán truyền thông thương hiệu với chi phí thấp

Chỉ cần biết cách và xây dựng được một chiến lược marketing online hiệu quả ngay từ đầu, bạn đã có thành công tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng dồi dào trên internet mà chi phí thì có thể nói là rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức marketing truyền thống.

  1. Dễ dàng đo lường

Đối với Digital, bạn có thể phân tích chiến dịch Marketing của mình có hiểu quả hay không?

Bạn có thể đo lường có bao nhiêu người quan tâm đến một sản phẩm, một nội dung nào đó. Hay có bao nhiêu lượt click vào một Banner và sau đó họ có hành động như nhãn hàng mong muốn không? Đây là điều mà các TVC, Billboard, … không thể nào đo lường chính xác được.

Đây chính là 3 lý do chính biến việc làm Digital Marketing đối với một doanh nghiệp trở nên hiển nhiên.

Khóa học liên quan đến Digital Marketing

DMC _ Chuyên viên Digital Marketing chuyên nghiệp

FGR_ Tuyệt chiêu Online cho Sale BĐS

Post by BMG

Hiểu về Digital Marketing từ A đến Z (Part 1)

bmg