02 - 03 - 2017

Sáng chủ nhật ấm áp 26/12/2017, chương trình Cafe Talk - được tổ chức bởi Group Sinh viên và Doanh nghiệp cùng BMG đồng tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên đến từ khắp các trường Đại học TpHCM

Cafe Talk Tuyệt chiêu chinh phục nhà tuyển dụng

Sáng chủ nhật ấm áp 26/12/2017, chương trình Cafe Talk - được tổ chức bởi Group Sinh viên và Doanh nghiệp cùng BMG đồng tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên đến từ khắp các trường Đại học TpHCM.

Chương trình với sự góp mặt của 3 diễn giả:

  • Anh Nguyễn Thanh Toàn - Cố vấn kinh tế & Thành viên của Hội Đồng khoa học Viện quản lý kinh doanh Quốc Tế (IBM)
  • Chị Lê Ngọc Trâm - Giám đốc điều hành Trung Tâm ILA
  • Chị Nguyễn Trần Bích Ngọc - Channel Marketing Director tại Techcombank

Chương trình Cafe Talk được tổ chức với chủ đề “Tuyệt chiêu chinh phục nhà tuyển dụng”, mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ được những bước chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn  để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, khắc phục được những hạn chế của bản thân, trau dồi thêm kỹ năng  giúp các bạn tự tin và vững vàng trên hành trang bắt đầu lập nghiệp.

Cafe Talk đã diễn ra rất sôi nỗi, gần gũi, tràn đầy tiếng cười và không kém phần bổ ích với những chia sẻ về thực trạng, tình trạng xin việc hiện nay, cũng như cách viết CV, cách chuẩn bị trang phục  tác phong khi phỏng vấn, cách trả lời câu hỏi và cách viết email cảm ơn sao cho hợp lý để thu hút nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn được giải đáp thắc mắc đầy tận tình từ các diễn giả.

Ngoài ra cuối chương trình là thông tin đầy bất ngờ và hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên năm 3 trở đi đang tham dự từ các diễn giả Lê Ngọc Trâm và Nguyễn Trần Bích Ngọc. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được làm trợ giảng tại Trung tâm Anh ngữ ILA và tham gia Techcombank Tour.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi  hào hứng của các bạn sinh viên và đầy hân hoan từ các diễn giả, cũng như Ban Quản trị Group Sinh viên và Doanh nghiệp, cùng BMG hứa hẹn sẽ có những buổi Cafe Talk đầy lý thú tiếp theo nữa với những chủ đề hấp dẫn, bổ ích giúp các bạn sinh viên mở ra cách cửa cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

bmg