05 - 04 - 2017

Sáng 2/4/2017 vừa qua, buổi offline của group Chuyện nghề Digital Marketing với chủ đề “Chuyển đổi từ truyền thống qua Kỹ thuật số” tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi Offline Chuyển đổi từ truyền thống qua kỹ thuật số

Sáng 2/4/2017 vừa qua, buổi offline của group Chuyện nghề Digital Marketing với chủ đề “Chuyển đổi từ truyền thống qua Kỹ thuật số”, đồng hành tổ chức là BMG International Education và đơn vị đào tạo trực tuyến Ulearn.vn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Buổi offline, bên cạnh sự nhiệt tình của các bạn đam mê Digital Marketing, có sự góp mặt của hai diễn giả giàu kinh nghiệm:

  • Ông Võ Trùng Dương - Giám đốc điều hành, OhYeah Communications.
  • Ông Ngô Minh Thuận - Giám đốc điều hành, DNA Digital

 

 

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và thoải mái khi hai diễn giả chia sẻ và trao đổi các thông tin mới được cập nhật gần đây là Marketing 4.0, sự chuyển đổi của tư duy marketing từ truyền thống sang kĩ thuật số ra sao. Từ đó định hướng cụ thể về chiến thuật Marketing trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

 

 

 

 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hào hứng và hân hoan của người tham dự, các khách mời, cũng như Ban quản trị group Chuyện nghề Digital Marketing, hai đơn vị đồng tổ chức BMG International Education và Ulearn.vn hứa hẹn sẽ tổ chức những buổi Offline với chủ đề hấp dẫn, lý thú và mang tính hiện đại nhất giúp cho người tham dự nhanh chóng cập nhật và mở rộng kiến thức cho bản thân cũng như doanh nghiệp mình trong tương lai.

bmg