23 - 07 - 2017

Ngày 18/7 vừa qua BMG Bussiness Training đã phối hợp cùng với BrainMark tiếp tục tổ chức buổi chia sẻ BSC – KPI cần làm đúng ngay từ đầu

BSC – KPI cần làm đúng ngay từ đầu

Chương trình đã diễn ra hết sức sôi nổi, các anh/chị tham dự tích cực đưa ra các câu hỏi, thắc mắc về phương pháp triển khai KPI mà doanh nghiệp đang áp dụng, cũng như những vướng mắc gặp phải. Ông Nguyễn Thanh Tân - Giám đốc Tư vấn CTY BrainMark cũng đã giải đáp rất nhiệt tình những vấn đề bên lề, giúp cho các anh/chị tham dự mở rộng hơn góc nhìn, hiểu hơn về công cụ BSC – KPI.


Chuyên đề lần này đã phần nào giúp các anh/chị tham dự hiểu được đúng bản chất của KPI và những bước quan trọng cần làm đúng ngay từ đầu khi áp dụng KPI, qua đó có thể tối ưu hiệu quả công cụ này. Ông Nguyễn Thanh Tân chia sẻ: “Các doanh nghiệp cần phải xây dựng KPI đúng ngay từ đầu. Áp dụng phương pháp sai sẽ gây ra tác dụng ngược, làm nhân viên cảm thấy áp lực trong công việc, hạn chế và kìm hãm năng lực của nhân viên”.


Với những chia sẻ nhiệt tình và thực tiễn từ đại diện BrainMark, BMG tin rằng có thể phần nào giúp các anh/chị có thể triển khai công cụ BSC- KPI hiệu quả tại Doanh nghiệp. Các buổi chia sẻ chủ đề BSC - KPI sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng, tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giúp anh/chị ứng dụng hiệu quả hơn nữa BSC - KPI vào thực tiễn doanh nghiệp.

Hình ảnh trao chứng nhận BSC - KPI sau khi anh/chị học viên hoàn tất buổi đào tạo.

bmg