02 - 05 - 2018

Nếu bạn chỉ muốn lương ba cọc ba đồng?Nếu bạn đã cảm thấy hài lòng với kiến thức Marketing mình đang có? Hay bạn đã có thể dễ dàng lên một kế hoạch truyền thông chỉnh chu? Thì bài viết này không dành cho bạn.

Bạn Chỉ Muốn Làm Nhân Viên Marketing Suốt Đời?

Nếu bạn chỉ muốn lương ba cọc ba đồng?

Nếu bạn đã cảm thấy hài lòng với kiến thức Marketing mình đang có?

Hay bạn đã có thể dễ dàng lên một kế hoạch truyền thông chỉnh chu?

Thì bài viết này không dành cho bạn.

Những ai còn lại và vẫn muốn đọc tiếp, chứng tỏ bạn có tham vọng và muốn thành công trong sự nghiệp của mình.

Đối với nghề Marketing muốn làm tốt vai trò của mình trong tổ chức và bối cạnh thị trường luôn biến động ngày nay bạn cần:

Kỹ năng nghiên cứu và phân tích khách hàng.

Marketing bắt đầu bằng việc thỏa mãn người tiêu dùng, thế nên bạn phải nắm bắt thu thập thông tin người tiêu dùng để thật sự hiểu được những mong muốn sâu bên trong của họ.

Marketing Chuyên Nghiệp

Phát triển và quản lý nhãn hàng

Trong thị trường trăm người bán vạn người mua. Thì bạn phải xác định rõ được phân khúc thị trường, khách hàng mục tiêu của mình là ai khi đó mới có thể đưa ra định hướng tốt nhất khi đưa “đứa con” ra bàn dân thiên hạ.

Truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số.

Khi đã phân chia thị trường, lựa chọn khách hàng mục tiêu thì câu hỏi tiếp theo là làm sao khách hàng nhớ và có thiện cảm với sản phẩm của tôi, làm sao để họ hiểu được ưu điểm của sản phẩm?

Chiến lược và kế hoạch Marketing

Tất cả những vấn đề trên điều cần một chiến lược Marketing kim chỉ nan cho doanh nghiệp hoạt động Marketing hiệu quả và là yếu tố mang tính sống còn đối với một nhãn hàng, một doanh nghiệp.

Nếu bạn đang là một Marketer hay đơn giản chỉ là một người yêu thích Marketing nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham gia khóa học “APM-Chuyên viên Marketing” nơi giúp bạn học, trải nghiệm với con đường ước mơ của mình.

Post by BMG

bmg