26 - 10 - 2015

Ngày trải nghiệm miễn phí - Thúc đẩy chỉ tiêu kinh doanh

[NTN04] Thúc Đẩy Chỉ Tiêu Kinh Doanh

Một nhân viên bán hàng luôn phải chịu các áp lực về chỉ tiêu, những thay đổi của thị trường và các lĩnh vực mới. Quản lý bán hàng cần phải liên tục tìm kiếm các phương pháp và cách thức để thúc đẩy các nhân viên bán hàng của mình. Vậy làm sao có thể thúc đẩy được chỉ tiêu kinh doanh của đội ngũ bán hàng; Làm sao có thể tránh được những "chật vật" mỗi cuối tháng với những chỉ tiêu? Đó là xây dựng những quy trình bán hàng chỉnh chu, thiết lập những hệ thống thông tin khách hàng cẩn thận? Hay tìm mọi cách đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi của khách hàng? Cũng có thể là xây dựng một đội ngũ bán hàng dựa trên hỗ trợ lẫn nhau, sự công nhận và khen thưởng, ... Nhưng đâu là cách thức phù hợp nhất đối với đặc thù doanh nghiệp, sản phẩm của bạn? Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho cách thức tạo động lực, thúc đẩy chỉ tiêu kinh doanh, và tăng doanh số bán hàng thì hãy nhanh tay đăng ký ngay chương trình Ngày trải nghiệm: 

THÚC ĐẨY CHỈ TIÊU KINH DOANH
"Cùng Thắng Với Khách Hàng"

- Thời gian: 8g30 - 11g30 Chủ nhật ngày 01.11.2015
- Địa chỉ: Học viện Quốc tế BMG - 767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10

Chương trình sẽ được dẫn dắt chia sẻ bởi Giảng viên Doanh nhân Lê Kim Tú. Hiện ông là Giám Đốc Kinh Doanh Tiếp Thị Công ty nhựa, áo mưa Rạng Đông (Rando); là cổ đông sáng lập của Công ty cổ phần Sữa Vũng Tàu (VUTAMILK); Cố vấn Kinh Doanh của Công ty CP Tượng Sáp Việt; và là cố vấn kinh doanh cho Trường đào tạo thiết kế quốc tế ADS.

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ THAM DỰ.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho:
- Giám đốc bán hàng - Sales Manager các doanh nghiệp.
- Quản lý bán hàng / chuyên viên bán hàng.
- Các bạn trẻ đang làm công tác bán hàng.

Chương trình sẽ trao đổi về:
- Hiểu được những nguyên tắc then chốt của việc thúc đẩy chỉ tiêu kinh doanh
- Bí quyết thúc đẩy chỉ tiêu kinh doanh phù hợp với đặc thù doanh nghiệp
- Bật mí về tư duy "cùng thắng" với khách hàng - chiến thắng ngay cả khi không bán được hàng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngày trải nghiệm " Thúc đẩy chỉ tiêu kinh doanh" để tìm được những bí quyết thúc đẩy cho riêng bạn.

Tham khảo Khóa học Quản lý bán hàng chuyên nghiệp

bmg