30 - 06 - 2013

Vào sáng ngày Chủ nhật 29.06.2013, Học viện Quốc tế BMG đã tưng bừng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên tại BMG.

Lễ Tốt Nghiệp Tháng 6/2013

Vào sáng ngày Chủ nhật 29.06.2013, Học viện Quốc tế BMG đã tưng bừng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên tại BMG. Với hơn 70% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác ITP hoàn toàn mới, BMG International Education đã mang lại cho học viên lượng kiến thức thực tiễn và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc.

Buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp đã diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự tham dự của hơn 40 bạn học viên và các giảng viên doanh nhân  tại BMG. Trải qua 5 tháng học tập và trải nghiệm tại BMG, kiến thức các bạn học viên tích luỹ được không chỉ giúp ích cho nghề nghiệp hiện tại mà còn là hành trang mở ra những chân trời mới trong cuộc sống sau này. Là người truyền đạt cảm hứng và kiến thức cho học viên, các giảng viên doanh nhân tại BMG trao bằng tốt nghiệp cho học viên và chúc các bạn ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp.

 

Bà Hà Thị Xuân Hải phát biểu khai mạc chương trình

Tiết mục văn nghệ mở màn đặc sắc góp thêm phần hào hứng cho buổi lễ

Những giảng viên doanh nhân tại BMG là người đã góp một phần công sức của mình xây dựng nên Học viện Quốc tế BMG, đem kiến thức thực tiễn truyền đạt cho thế hệ sau có cùng định ước và ước mơ nghề nghiệp. Đây không chỉ là buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp mà còn là dịp để tri ân những giảng viên đáng kính.

Giảng viên doanh nhân chia sẻ những kỷ niệm giảng dạy tại BMG

Các học viên gửi lời tri ân đến giảng viên đáng kính

Tại BMG, học viên không chỉ trau dồi thêm những kiến thức thực tiễn mà còn trải qua những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Mỗi ngày đến lớp, Giảng viên đem đến cho học viên những trải nghiệm rất chân thật, giúp học viên cảm nhận sâu sắc hơn lĩnh vực mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó, câu chuyện của những người bạn chung một lớp đã tạo nên 5 tháng thật đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người.

Giảng viên trao chứng chỉ tốt nghiệp và hoa cho các học viên

Nghi thức tung mũ của học viên tốt nghiệp

Đến thời điểm hiện tại, BMG tự hào là học viện đào tạo lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh về số lượng lớp học và học viên. Học viện Quốc tế BMG sẽ luôn tiếp tục nỗ lực với sứ mệnh của mình, giữ vững vị trí là “ Đơn vị tiên phong mang thị trường vào lớp học”.

Hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ của học viên BMG 2013

 BMG Team News

bmg