27 - 05 - 2012

Vào sáng ngày Chủ nhật 26.05.2012, tại Học viện Quốc tế BMG (767 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh), Học viện Quốc tế BMG đã tưng bừng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên tại BMG.

Lễ Tốt Nghiệp Tháng 5/2012

Vào sáng ngày Chủ nhật 26.05.2012, tại Học viện Quốc tế BMG (767 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh), Học viện Quốc tế BMG đã tưng bừng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên tại BMG. Với hơn 70% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác ITP hoàn toàn mới, BMG International Education đã mang lại cho học viên lượng kiến thức thực tiễn và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc.

Buổi trao chứng chỉ đã diễn ra trong không khí ấm cúng và gần gũi với sự tham gia của hơn 40 bạn học viên đến từ các khóa học. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các giảng viên đang giảng dạy tại BMG như Giảng viên Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân - Giám đốc Điều hành BrainMark Consulting & Training, Giảng viên Tiền Gia Trí – Giám đốc điều hành Mekong Special.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp

Những giảng viên doanh nhân tại BMG là người đã góp một phần công sức của mình xây dựng nên Học viện Quốc tế BMG, đem kiến thức thực tiễn truyền đạt cho thế hệ sau có cùng định ước và ước mơ nghề nghiệp. Đây không chỉ là buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp mà còn là dịp để tri ân những giảng viên đáng kính.

Học viên chụp hình cùng các giảng viên doanh nhân

Tại BMG, học viên không chỉ trau dồi thêm những kiến thức thực tiễn mà còn trải qua những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Mỗi ngày đến lớp, Giảng viên đem đến cho học viên những trải nghiệm rất chân thật, giúp học viên cảm nhận sâu sắc hơn lĩnh vực mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó, câu chuyện của những người bạn chung một lớp đã tạo nên 5 tháng thật đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng chứng chỉ tốt nghiệp

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

 BMG Team News 

bmg