14 - 03 - 2016

Sáng ngày Chủ nhật 13.03.2016, Học viện Quốc tế BMG đã tưng bừng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên các khóa Marketing, P.R, Sales, Digital Marketing, Marketing Dược

Lễ Tốt Nghiệp Tháng 3/2016

Sáng ngày Chủ nhật 13.03.2016 vừa qua, tại Toà nhà Hưng Hưng Thịnh, 34 – 36 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Học viện Quốc tế BMG đã tưng bừng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên các khóa Marketing, P.R, Sales, Digital Marketing, Marketing Dược,… Với hơn 70% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác ITP hoàn toàn mới, BMG International Education đã mang lại cho học viên lượng kiến thức thực tiễn và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc.

Trải qua 5 tháng học tập và trải nghiệm tại BMG, kiến thức các bạn học viên tích luỹ được không chỉ giúp ích cho nghề nghiệp hiện tại mà còn là hành trang mở ra những chân trời mới trong cuộc sống sau này. Là người truyền đạt cảm hứng và kiến thức cho học viên, các giảng viên doanh nhân tại BMG trao bằng tốt nghiệp cho học viên và chúc các bạn ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân trao chứng chỉ tốt nghiệp cùng cái bắt tay chân tình

Tại BMG, học viên không chỉ trau dồi thêm những kiến thức thực tiễn mà còn trải qua những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Mỗi ngày đến lớp, Giảng viên đem đến cho học viên những trải nghiệm rất chân thật, giúp học viên cảm nhận sâu sắc hơn lĩnh vực mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó, câu chuyện của những người bạn chung một lớp đã tạo nên 5 tháng thật đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người.

Các bạn học viên cùng nhau nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ giảng viên

Đến thời điểm hiện tại, BMG tự hào là học viện đào tạo lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh về số lượng lớp học và học viên. Học viện Quốc tế BMG sẽ luôn tiếp tục nỗ lực với sứ mệnh của mình, giữ vững vị trí là “ Đơn vị tiên phong mang thị trường vào lớp học”.

Chụp hình lưu niệm cùng các Thầy Cô kính yêu

Học viên các khoá nhận chứng chỉ tốt nghiệp BMG

Các học viên thể hiện nghi thức tung mũ

BMG Team News

bmg