21 - 11 - 2012

Vừa qua, vào sáng ngày Chủ nhật 20.11.2012, tại Toà nhà Thông tấn xã Việt Nam, Quận 3, Học viện Quốc tế BMG đã tổ chức chương trình Tri ân Giảng viên và Lễ tốt nghiệp 2012

Lễ Tốt Nghiệp Tháng 11/2012

Vừa qua, vào sáng ngày Chủ nhật 20.11.2012, tại Toà nhà Thông tấn xã Việt Nam, Quận 3, Học viện Quốc tế BMG đã tổ chức chương trình Tri ân Giảng viên và Lễ tốt nghiệp 2012. Đây là chương trình được tổ chức thường niên của Học viện nhằm tri ân sự đóng góp của quý giảng viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của đông đủ các vị khách mời là những doanh nhân cấp cao trong thành phố, Ban giảng viên là Doanh nhân và tập thể học viên đến từ các khóa trong niên học năm 2012.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân phát biểu khai mạc chương trình

Tham dự chương trình còn có sự tham dự của đông đủ các vị khách mời là những doanh nhân đến từ các Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Liên hiệp Doanh nghiệp Tp.HCM và CLB Doanh nhân Sài Gòn. Sau hơn 15 năm nỗ lực trong sự nghiệp Giáo dục - đào tạo, Học viện Quốc tế BMG đã khẳng định vị thế tiên phong về mô hình đào tạo năng động và thực tiễn các nhóm ngành Marketing, PR, Event, Quản lý bán hàng, Nhân sự… BMG phát triển bền vững là nhờ vào sự đóng góp của một cộng đồng doanh nhân có trách nhiệm chia sẻ tri thức. Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, Học viện Quốc tế BMG đã tổ chức buổi Lễ Tri ân nhằm gửi lời cám ơn đến Quý Giảng viên Doanh nhân đã luôn đồng hành cùng BMG mang đến kiến thức thực tiễn cho bao thế hệ học viên.

Học viên trao tặng những bó hoa tri ân cho giảng viên đáng kính

Các giảng viên doanh nhân chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình giảng dạy tại BMG

Không chỉ là sự tri ân được bày tỏ thông qua những đoá hoa, lời cảm ơn giảng viên còn được các bạn học viên thể hiện qua những vở nhạc kịch và những ca khúc đầy ý nghĩa. Hoà vào dòng cảm xúc lắng đọng của Thầy Cô và học viên có mặt trong buổi tri ân này, những ca khúc được học viên và giảng viên cùng nhau trình bày đã làm chương trình trở nên thật ý nghĩa.

Học viên gửi tặng đến các giảng viên những ca khúc ý nghĩa

Chương trình còn là Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 300 bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành các khóa học tại BMG những khoá học năm 2012

Giảng viên trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khoá học tại BMG

Sau khi được các doanh nhân thành đạt chính là những giảng viên đứng lớp của mình trao chứng chỉ tốt nghiệp, các bạn cùng thầy cô cùng chụp những tấm ảnh lưu niệm và cùng tung mũ để kết thúc buổi lễ tốt nghiệp và tri ân một cách trọn vẹn nhất.

Học viên tốt nghiệp chụp hình lưu niệm

Trên hành trình hiện thực hóa ước mơ, có người lấy kỷ niệm để đong đầy niềm tin, có người lấy gia đình làm điểm tựa, nhưng cũng có rất nhiều người, như một sự tình cờ và một nhân duyên đã may mắn tìm được cho mình nơi chắp cánh ước mơ. Và qua phương châm “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp” của Học viện Quốc tế BMG, các học viên nhận được không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp để áp dụng thực tế mà còn cả những bài học và sẻ chia tinh thần từ những người Thầy, người Cô là Doanh nhân.

BMG Team News

bmg