01 - 07 - 2014

Sáng ngày chủ nhật 29/06/2014 vừa qua, tại Khách sạn Golden Rose, 3A Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Học viện Quốc tế BMG đã tưng bừng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên các khóa Marketing, P.R, Sale, Digital Marketing, Marketing

Lễ Tốt Nghiệp Tháng 6/2014

Sáng ngày chủ nhật 29/06/2014 vừa qua, tại Khách sạn Golden Rose, 3A Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Học viện Quốc tế BMG đã tưng bừng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên các khóa Marketing, P.R, Sales, Digital Marketing, Marketing Dược,… Với hơn 70% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác ITP hoàn toàn mới, BMG International Education đã mang lại cho học viên lượng kiến thức thực tiễn và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc.


Các bạn học viên lắng nghe những lời dặn dò từ đại diện Học viện BMG và lần lượt lên nhận chứng chỉ Tốt nghiệp với nụ cười rạng rỡ. Với mong muốn mang đến cho học viên những kiến thức thực tiễn trong chuyên môn cũng như những kiến thức kỹ năng khác đi cạnh công việc, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Phó TGĐ Học viện Quốc tế BMG nhắn nhủ với các học viên rằng: “Cái đẹp của thành tích nói chung hay chứng chỉ của BMG nói riêng sẽ thiếu ý nghĩa nếu chúng ta không thấy kiến thức của mình thay đổi theo thời gian. So với 5 tháng trước đây, các bạn sẽ thấy mình thay đổi rất nhiều trong kiến thức thực tiễn. Đó là niềm tự hào không chỉ của giảng viên mà còn là của các bạn học viên đóng góp trong quá trình đào tạo tại BMG.”

Học-viện-Quốc tế-BMG-tưng-bừng-tổ-chức-Lễ-trao-Chứng-chỉ-Tốt-nghiệp-Marketer-Talkshow-41-hinh-08

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân

Chị Nguyễn Thị Diễm Hồng – Học viên khóa Marketing Dược Chuyên nghiệp PMG 05, hiện đang công tác vị trí Pharmacy Development Manager tại Công ty dược phẩm Sanofi đã chia sẻ: “Sau bao nhiêu năm từ sau Tốt nghiệp Đại học tôi mới được tham dự buổi lễ Tốt nghiệp vui như thế này. Khóa học Marketing Dược rất cần thiết cho những người làm marketing cho công ty dược phẩm để đề ra những kế hoạch cho công ty mà những người đã từng kinh qua các phòng kinh doanh hay tiếp thị thương mại như tôi vẫn chưa thể làm tốt được. Khóa học đã giúp tôi lên kế hoạch tốt theo tiếng nói của một marketing chuyên nghiệp, có chiến lược và mang tầm cao hơn.”

Học-viện-Quốc tế-BMG-tưng-bừng-tổ-chức-Lễ-trao-Chứng-chỉ-Tốt-nghiệp-Marketer-Talkshow-41-hinh-09

Chia sẽ của học viên

Đến thời điểm hiện tại, BMG tự hào là học viện đào tạo lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh về số lượng lớp học và học viên. Học viện Quốc tế BMG sẽ luôn tiếp tục nỗ lực với sứ mệnh của mình, giữ vững vị trí là “ Đơn vị tiên phong mang thị trường vào lớp học”.

Học-viện-Quốc tế-BMG-tưng-bừng-tổ-chức-Lễ-trao-Chứng-chỉ-Tốt-nghiệp-Marketer-Talkshow-41-hinh-10

 Trao bằng tốt nghiệp cho học viên

 

Học-viện-Quốc tế-BMG-tưng-bừng-tổ-chức-Lễ-trao-Chứng-chỉ-Tốt-nghiệp-Marketer-Talkshow-41-hinh-11

Chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh khác:

Học-viện-Quốc tế-BMG-tưng-bừng-tổ-chức-Lễ-trao-Chứng-chỉ-Tốt-nghiệp-Marketer-Talkshow-41-hinh-13

 

Học-viện-Quốc tế-BMG-tưng-bừng-tổ-chức-Lễ-trao-Chứng-chỉ-Tốt-nghiệp-Marketer-Talkshow-41-hinh-15

Không khí buổi lễ tốt nghiệp ấm cúng và thân thiện

BMG Team News

bmg