20 - 11 - 2014

BMG phát triển bền vững là nhờ vào sự đóng góp của một cộng đồng doanh nhân có trách nhiệm chia sẻ tri thức. Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, Học viện Quốc tế BMG đã tổ chức buổi Lễ Tri ân nhằm gửi lời cám ơn đến Quý Giảng viên Doanh nhân đã luôn

Lễ Tốt Nghiệp Tháng 11/2014

Sáng chủ nhật 16/11/2014 vừa qua, Học viện Quốc tế BMG đã tổ chức buổi lễ Tri Ân Thầy Cô nhân ngày 20-11 và Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho Học viên tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (Q.Tân Bình) với sự tham dự của đông đủ các vị khách mời là những doanh nhân cấp cao trong thành phố, Ban giảng viên là Doanh nhân và tập thể học viên đến từ các khóa trong niên học năm 2014.

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Viện Trưởng Viện Quản Trị Quốc tế,

Nhà sáng lập Học viện Quốc tế BMG phát biểu khai mạc chương trình.

Tham dự chương trình còn có sự tham dự của đông đủ các vị khách mời là những doanh nhân đến từ các Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Liên hiệp Doanh nghiệp Tp.HCM và CLB Doanh nhân Sài Gòn. Sau hơn 15 năm nỗ lực trong sự nghiệp Giáo dục - đào tạo, Học viện Quốc tế BMG đã khẳng định vị thế tiên phong về mô hình đào tạo năng động và thực tiễn các nhóm ngành Marketing, PR, Event, Quản lý bán hàng, Nhân sự… BMG phát triển bền vững là nhờ vào sự đóng góp của một cộng đồng doanh nhân có trách nhiệm chia sẻ tri thức. Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, Học viện Quốc tế BMG đã tổ chức buổi Lễ Tri ân nhằm gửi lời cám ơn đến Quý Giảng viên Doanh nhân đã luôn đồng hành cùng BMG mang đến kiến thức thực tiễn cho bao thế hệ học viên.

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014_02

Ảnh: Chương trình còn là Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 300 bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành các khóa học tại BMG

Chương trình còn là Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 300 bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành các khóa học tại BMG trong thời gian qua. Với trách nhiệm cộng đồng, Quỹ Phát Triển Tài Năng Kinh Doanh BMG thành lập từ năm 2006 đã tài trợ cho rất nhiều bạn sinh viên các Trường Cao Đẳng, Đại Học thực hiện ước mơ. Chương trình cũng đã trao học bổng cho 13 bạn sinh viên của các Trường có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt và biết đóng góp cho cộng đồng.

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014_03

 Ảnh: Phần thưởng cho các học viên xuất sắc

Ngoài ra, nổi bật trong chương trình là phần giao lưu và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính những học viên và Giảng viên BMG thể hiện. Hòa vào dòng cảm xúc của Thầy Cô và những người học viên cũ nay trở về mái trường BMG để ôn lại kỷ niệm những ngày nuôi dưỡng ước mơ tại học viện.

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014_04

Tiết mục "Những nụ cười trở lại" - Học viên Thùy Dung & Phúc An (lớp PRC 43)

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014_05

Tiết mục "Giấc mơ ngày xưa" - Cựu học viên BMG Nguyễn Thị Lệ Hồng

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014_06

Giao lưu Talkshare Học viên & Giảng viên - MC Minh Chính, học viên Phạm Anh Tuấn (lớp TMC 05),

GV Doanh nhân Lê Ngọc Hường, học viên Phạm Thị Mỹ Oanh (lớp DMC33) và GV Doanh nhân Trương Anh Tú (từ trái qua)

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014_07

Tiết mục "Người Thầy" - Trần Trà My, Trương Bền & Trương Vững (Cựu học viên BMG)

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014_08

Tiết mục "Người Thầy năm xưa" - Phạm Hoàng Phước APM 58

le-tot-nghiep-va-tri-an-thay-co-2014-9

Tiết mục "Một đời người, một rừng cây" - Giảng viên Doanh nhân Lê Nhật Trường Chinh

le-tot-nghiep-va-tri-an-thay-co-2014-4

Tiết mục "Phượng Hồng" - GV Doanh nhân Trần Khánh Tùng, Lê Ngọc Hường và Lý Thái Bảo (từ trái qua)

Với chủ đề “Nơi chắp cánh ước mơ”, chương trình đã nhắn gửi đến các học viên một thông điệp, hãy luôn tự tin bước đi trên con đường mà các bạn lựa chọn, BMG luôn đồng hành, sát cánh cùng các bạn. Ước mơ của bạn là tiếp thu kiến thứcƯớc mơ Thầy Cô là sẻ chia kiến thức - và Ước mơ của BMG là cầu nối kiến thức.

Le_tot_nghiep_Tri_an_2014_11

Ảnh: Chương trình kết thúc với nụ cười trên môi mọi người

Trên hành trình hiện thực hóa ước mơ, có người lấy kỷ niệm để đong đầy niềm tin, có người lấy gia đình làm điểm tựa, nhưng cũng có rất nhiều người, như một sự tình cờ và một nhân duyên đã may mắn tìm được cho mình nơi chắp cánh ước mơ. Và qua phương châm “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp” của Học viện Quốc tế BMG, các học viên nhận được không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp để áp dụng thực tế mà còn cả những bài học và sẻ chia tinh thần từ những người Thầy, người Cô là Doanh nhân.

 BMG Team News

 

bmg