19 - 04 - 2017

Nghề Marketing là một trong những nghành nghề đang rất HOT hiện nay. Bạn yêu thích Marketing, vậy bạn đã tìm ra được hướng đi của mình với nghề Marketing muôn hình vạn trạng này hay chưa???

Elective Class "Khởi sự nghề Marketing" - Miễn phí, dành riêng cho học viên BMG

Elective Class là gì??? Elective Class ra đời xuất phát từ mong muốn mang đến cho các bạn học viên của BMG nhiều kiến thức hơn, bên cạnh những ngoài giờ học tại lớp. Elective Class có thể được xem là một lớp học tự chọn với chủ đề đa dạng mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Elective Class 22/04/2017, BMG mang đến học viên nội dung Khởi sự nghề Marketing.

Nghề Marketing là một trong những nghành nghề đang rất HOT hiện nay. Bạn yêu thích Marketing, vậy bạn đã tìm ra được hướng đi của mình với nghề Marketing muôn hình vạn trạng này hay chưa??? Bạn đã biết được làm thế nào để bước vào thế giới đầy màu sắc của Marketing hay không???

 

 

Elective Class với chủ đề Khởi sự nghề Marketing sẽ giúp bạn định hướng đúng đắn và lựa chọn được hướng đi của mình trong nghề. Tất cả mọi thắc mắc của bạn về nghề sẽ được giải đáp bằng những ví dụ thực tiễn nhất được đút kết từ kinh nghiệm của người diễn giả.

Đến với chuyên đề Khởi sự nghề Marketing, Giảng viên Phan Thị Trúc - Managing Director tại Levica - Content Marketing Agency, sẽ gửi đến các bạn những chia sẻ thực tế trong chuyện nghề marketing, cùng những định hướng giúp bạn phát triển nhiều hơn trong chuyên ngành này.

  • Thời gian: 08h30 – 11h30, thứ bảy 22/04/2017
  • Địa điểm: Phòng 2B, lầu 2 – Học viện quốc tế BMG

 

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký trước 21/04/2017 bằng cách gửi thông tin:

  • Hotline: 0909 516 516

Nhớ ghi đầy đủ Họ tên, học viên lớp nào bạn nhé. Chúc bạn thành công!

bmg