08 - 05 - 2016

Năm 2016, BMG sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho sinh viên các Trường Đại học tiếp cận các khoá học mang tính ứng dụng cao tại các cơ sở đào tạo của BMG.

Học bổng khuyến học BMG dành cho Sinh viên năm 2016

 

Mỗi năm, hàng trăm sinh viên tại các Trường Đại học tại Tp.HCM và các tỉnh miền Nam được BMG cấp học bổng. Học bổng của BMG dành cho những Sinh viên năng động trong công tác đoàn, hoạt động xã hội, những sinh viên vượt khó, có kết quả học tập cao tại các trường Đại học / Cao đẳng trên toàn quốc. Mỗi suất học bổng của BMG là phần thưởng quý báu để các bạn sinh viên tiếp cận được những kiến thức thực tiến về Kinh doanh / Marketing / PR / Sales… tại Việt Nam.

Bạn Nguyễn Thị Anh Thư, Trường Đại Học Kinh Tế chia sẻ sau khi nhận được học bổng 10.000.000 đồng khóa học Marketing Ứng dụng Chuyên nghiệp: “Em rất vui và xúc động khi BMG quan tâm đến sinh viên chúng em, trước đây em ước mong được học tại BMG nhưng vì hoàn cảnh kinh tế em không thể đăng ký học được. Khi có được suất học bổng, em như có được một món quà vô giá, một phần thưởng của cuộc đời, từ đây, em tự tin bước vào đời bằng chứng chỉ đào tạo thực tiễn của BMG. Hiện nay em đang làm bài tốt nghiệp tại BMG, em đã hiểu những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Giảng viên và Ban Giám Đốc của BMG đã sáng tạo và thiết kế những khóa học thực tiễn này. Thật hạnh phúc, xin cảm ơn BMG”.

Trao đổi với chúng tôi, Bà Nguyễn Thị Thanh Hải, Tổng Giám của BMG International Education cho biết “Năm 2016, BMG sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho sinh viên các Trường Đại học tiếp cận các khoá học mang tính ứng dụng cao tại các cơ sở đào tạo của BMG. Mỗi năm hai đợt, vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm, sinh viên các Trường Đại Học có học lực khá, giỏi và gặp khó khăn tài chính theo giới thiệu của các Khoa thuộc các Trường Đại Học tại Việt Nam có thể sẽ được nhận các suất học bổng toàn phần để tham gia các khoá học của BMG tại Tp.HCM”.

Đây là cơ hội rất tốt để giúp sinh viên các Trường Đại học nâng cao kiến thức thực tiễn và kĩ năng cần thiết trước khi đi làm. Để tham gia chương trình học bổng này, các bạn sinh viên chỉ cần thực hiện:

•    Nộp giấy xác nhận có học lực khá, giỏi và gặp khó khăn tài chính cho BMG
•    Viết một đoạn về ước mơ của bạn trong vòng 500 từ trên giấy A4.

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:


BMG Business Training
A member of Business Management Group

Cơ sở Lê Hồng Phong
Địa chỉ: 596 Nguyễn Đình Chiểu P.03, Q.03, HCM
Hotline: 0909 516 516

Ngoài ra, chúng tôi còn được biết trong các năm qua, BMG International Education là đơn vị đồng hành cấp học bổng cho các bạn chiến thắng trong các cuộc thi: “Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can”, “Young Marketer”, “PR Vietnam Concept”, “Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai”, “CEO Tương lai”, “Tập làm Giám Đốc Marketing”, “Thử thách Marketing”, “CMO Conference”, “Con đường nghề nghiệp”, “Ngày hội việc làm sinh viên thành phố”… do các khoa, đoàn khoa, các hội sinh viên, CLB đội nhóm thuộc các trường đại học tổ chức.

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức thực tiễn của môi trường kinh doanh, BMG đã cam kết là đơn vị đào tạo thực tiễn nhất Việt Nam trong các chương trình đào tạo Marketing / Public Relations / Sales / Communication…. Trong thời gian qua, BMG đã phát triển không ngừng và đã đào tạo hơn 10.000 học viên các ngành học ứng dụng, trong số những học viên được nhận chứng chỉ tốt nghiệp đó, có không ít những sinh viên được BMG cấp học bổng toàn phần… chúng tôi luôn tự hào và hạnh phúc về những chia sẻ này cùa BMG.

Nếu bạn là sinh viên, bạn tự tin với chính mình, hãy chuẩn bị săn tìm cho mình một suất học bổng quý giá tại BMG nhé. Chúc bạn thành công.

 

BMG News Team.

 

 

 

bmg