Tủ sách BMG

1. Quy định khi mượn sách

 • Tất cả các giảng viên, học viên và nhân viên đang làm việc hoặc theo học tại BMG có quyền mượn sách tại thư viện gọi chung là “Bạn đọc”.
 • Tất cả sách báo, tài liệu, đề án tốt nghiệp chỉ đọc tại chỗ, không được tự ý mang ra khỏi Thư viện nếu không có sự đồng ý của Bộ phận Quản lý thư viện.
 • Khi mượn sách, bạn đọc phải ghi rõ: họ tên, lớp, khoá học, ký tên vào thẻ mượn sách và đóng tiền cọc là 50.000 đồng. Tiền cọc sẽ được trả lại khi học viên ra trường hoặc không còn nhu cầu mượn sách. Khi muốn nhận lại tiền cọc, bạn đọc vui lòng liên lạc với Trụ sở chính của BMG để được giải quyết.
 • Mỗi bạn đọc được mượn 01 cuốn sách hoặc tài liệu trong vòng 07 ngày. Bạn đọc phải trả sách đúng thời hạn quy định, nếu trễ hạn trả sách hoặc làm hư hỏng hay mất mát sách / tài liệu sẽ xử lý theo quy định tại điều 2 dưới đây.
 • Khi được giao tài liệu, bạn đọc vui lòng kiểm tra tài liệu trước khi mượn. Nếu phát hiện bị mất trang, rách hoặc hư hỏng báo ngay với nhân viên Chăm sóc học viên để được xác nhận tình trạng tài liệu trước khi mượn. Nếu không thực hiện động tác này thì thư viện xem như sách còn nguyên vẹn không bị hư hỏng.
 • Bạn đọc có trách nhiệm bảo quản tốt tài liệu khi sử dụng; không làm hư hỏng hoặc ghi chép, tẩy xóa vào trang sách báo, tài liệu tham khảo, đề án tốt nghiệp, …

2. Quy định xử phạt vi phạm

 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 15 ngày: thư viện sẽ nhắc nhở và phạt phí quá hạn là 10.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 30 ngày: thư viện truất quyền sử dụng thư viện trong thời gian học tập và sẽ phạt phí quá hạn là 15.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 40 ngày: thư viện sẽ thông báo cảnh cáo toàn trường và cấm thi tốt nghiệp hoặc không cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho đến khi bạn đọc trả sách, đồng thời khi trả sách phạt phí quá hạn là 20.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Đối với các trường hợp mất mát, sách bị tẩy xóa hoặc làm hư hỏng, bạn đọc có trách nhiệm thông báo với thư viện trong vòng 10 ngày kể từ ngày mượn sách.  Trường hợp này bạn đọc phải chịu phạt gấp 5 lần giá bìa của sách (hoặc giá bán hiện hành) hoặc giá quy định của thư viện đối với tài liệu hay sách đó.

3. Quy định chung

 • Bạn đọc giữ gìn trật tự, im lặng, vệ sinh chung tại thư viện.
 • Thư viện sẽ phối hợp với nhà trường toàn quyền quyết định xử phạt khi bạn đọc vi phạm nội quy này. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với nhân viên Chăm Sóc Học viên hoặc qua email: info@bmg.edu.vn

PHÒNG ĐÀO TẠO

Marketing Du kích Trong 30 Ngày

Jay Conrad Levinson, Al Lautenslager - Dịch giả: Thuỳ Linh, Hennry Nguyễn.

Levinson và Lautenslager là những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về marketing du kích. Trong cuốn sách này, họ đã tổng kết những kinh...

Marketing 101

Don Sexton - Dịch giả: Hà Minh Hoàng, Nguyễn Trang.

Cuốn sách thể hiện những kiến thức mới về marketing trong một thế giới phẳng, trong một thời đại mới, khi sự cạnh tranh ngày...

Thế Giới Phẳng

Thomas L. Friadman

Thông điệp Friedman chuyển tải không xa lạ đối với nhiều bạn độc giả. Toàn cầu hoá là hiện tượng khách quan, từng...

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Herb Cohen - Dịch giả: Nguyễn Thành Vũ, Minh Khôi.

Herb Cohen là một nhà đàm phán chuyên nghiệp trong hơn 40 năm, là cố vấn cho các tổng thống Jimmy Carter, Ronald Reagan về...

Vị Giám Đốc 1 Phút

Ken Blanchard, Spencer Johnson

Vị Giám đốc Một phút cho rằng muốn điều hành và quản lý công việc được tốt, người lãnh đạo phải giúp nhân viên lập...

Đo Lường Tiếp Thị

John Davis

Vấn đề được các Tổng giám đốc và các giám đốc tài chính quan tâm là "Nên sử dụng công cụ đo lường nào để...

bmg