Tủ sách BMG

1. Quy định khi mượn sách

 • Tất cả các giảng viên, học viên và nhân viên đang làm việc hoặc theo học tại BMG có quyền mượn sách tại thư viện gọi chung là “Bạn đọc”.
 • Tất cả sách báo, tài liệu, đề án tốt nghiệp chỉ đọc tại chỗ, không được tự ý mang ra khỏi Thư viện nếu không có sự đồng ý của Bộ phận Quản lý thư viện.
 • Khi mượn sách, bạn đọc phải ghi rõ: họ tên, lớp, khoá học, ký tên vào thẻ mượn sách và đóng tiền cọc là 50.000 đồng. Tiền cọc sẽ được trả lại khi học viên ra trường hoặc không còn nhu cầu mượn sách. Khi muốn nhận lại tiền cọc, bạn đọc vui lòng liên lạc với Trụ sở chính của BMG để được giải quyết.
 • Mỗi bạn đọc được mượn 01 cuốn sách hoặc tài liệu trong vòng 07 ngày. Bạn đọc phải trả sách đúng thời hạn quy định, nếu trễ hạn trả sách hoặc làm hư hỏng hay mất mát sách / tài liệu sẽ xử lý theo quy định tại điều 2 dưới đây.
 • Khi được giao tài liệu, bạn đọc vui lòng kiểm tra tài liệu trước khi mượn. Nếu phát hiện bị mất trang, rách hoặc hư hỏng báo ngay với nhân viên Chăm sóc học viên để được xác nhận tình trạng tài liệu trước khi mượn. Nếu không thực hiện động tác này thì thư viện xem như sách còn nguyên vẹn không bị hư hỏng.
 • Bạn đọc có trách nhiệm bảo quản tốt tài liệu khi sử dụng; không làm hư hỏng hoặc ghi chép, tẩy xóa vào trang sách báo, tài liệu tham khảo, đề án tốt nghiệp, …

2. Quy định xử phạt vi phạm

 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 15 ngày: thư viện sẽ nhắc nhở và phạt phí quá hạn là 10.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 30 ngày: thư viện truất quyền sử dụng thư viện trong thời gian học tập và sẽ phạt phí quá hạn là 15.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 40 ngày: thư viện sẽ thông báo cảnh cáo toàn trường và cấm thi tốt nghiệp hoặc không cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho đến khi bạn đọc trả sách, đồng thời khi trả sách phạt phí quá hạn là 20.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Đối với các trường hợp mất mát, sách bị tẩy xóa hoặc làm hư hỏng, bạn đọc có trách nhiệm thông báo với thư viện trong vòng 10 ngày kể từ ngày mượn sách.  Trường hợp này bạn đọc phải chịu phạt gấp 5 lần giá bìa của sách (hoặc giá bán hiện hành) hoặc giá quy định của thư viện đối với tài liệu hay sách đó.

3. Quy định chung

 • Bạn đọc giữ gìn trật tự, im lặng, vệ sinh chung tại thư viện.
 • Thư viện sẽ phối hợp với nhà trường toàn quyền quyết định xử phạt khi bạn đọc vi phạm nội quy này. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với nhân viên Chăm Sóc Học viên hoặc qua email: info@bmg.edu.vn

PHÒNG ĐÀO TẠO

Thị Trường Chiến Lược Cơ Cấu: Cạnh Tranh Về Giá Trị Gia Tăng, Định Vị và Phát Triển DN

Tôn Thất Nguyễn Thiêm

Phương pháp luận của việc triển khai đề tài của cuốn sách này là: trên cơ sở nghiên cứu các kinh nghiệm thực tiễn và...

Thuyết Phục Bằng Tâm Lý

Robert B.Cialdini - Dịch giả: Mai Hạnh.

Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Những thủ...

Marketing Không Cần Quảng Cáo

Michael Philips&Salli Rasberry

Để đạt được thành công và được tưởng thưởng xứng đáng trong kinh doanh, thay vì sử dụng các phương thức quảng cáo tốn kém,...

Người Bán Hàng 1 Phút

Spencer Johnson, M.D

Bất cứ ai cũng hiểu rằng đội ngũ nhân viên bán hàng năng động và hiệu quả là yếu tố thành công chính cho sự...

100 Ý Tưởng Bán Hàng Tuyệt Hay

Patrick Forsyth

100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay này là sự đúc kết của tác giả trong công việc tư vấn doanh nghiệp, cung cấp cho...

Lợi Thế Bán Hàng

Dale Carnegie

Lợi thế bán hàng sẽ giúp các nhân viên bán hàng phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng, giúp khách hàng gặt...

Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing

Jeffrey J.Fox

Một trong những chìa khoá dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp là sử dụng chiến lược marketing sáng tạo và hiệu quả. Marketing...

Nghệ Thuật Bán Lẻ

Willard N.Ander&Neil Z.Stern

Quyển sách này ra đời nhằm xây dựng một chiến lược kinh doanh hữu hiệu cho các cửa hàng bán lẻ. Chiến lược này trợ...

Marketing Qua Email

Simms Jenkins

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng doanh thu từ email marketing thường phát triển nhanh hơn doanh thu từ bất kỳ hình thức marketing...

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

Jim Blythe

Quan hệ công chúng (PR) vượt hẳn việc tiếp xúc cùng khắp mọi người. Đó là một hoạt động dài hạn: điều mà công tác...

bmg