Tủ sách BMG

1. Quy định khi mượn sách

 • Tất cả các giảng viên, học viên và nhân viên đang làm việc hoặc theo học tại BMG có quyền mượn sách tại thư viện gọi chung là “Bạn đọc”.
 • Tất cả sách báo, tài liệu, đề án tốt nghiệp chỉ đọc tại chỗ, không được tự ý mang ra khỏi Thư viện nếu không có sự đồng ý của Bộ phận Quản lý thư viện.
 • Khi mượn sách, bạn đọc phải ghi rõ: họ tên, lớp, khoá học, ký tên vào thẻ mượn sách và đóng tiền cọc là 50.000 đồng. Tiền cọc sẽ được trả lại khi học viên ra trường hoặc không còn nhu cầu mượn sách. Khi muốn nhận lại tiền cọc, bạn đọc vui lòng liên lạc với Trụ sở chính của BMG để được giải quyết.
 • Mỗi bạn đọc được mượn 01 cuốn sách hoặc tài liệu trong vòng 07 ngày. Bạn đọc phải trả sách đúng thời hạn quy định, nếu trễ hạn trả sách hoặc làm hư hỏng hay mất mát sách / tài liệu sẽ xử lý theo quy định tại điều 2 dưới đây.
 • Khi được giao tài liệu, bạn đọc vui lòng kiểm tra tài liệu trước khi mượn. Nếu phát hiện bị mất trang, rách hoặc hư hỏng báo ngay với nhân viên Chăm sóc học viên để được xác nhận tình trạng tài liệu trước khi mượn. Nếu không thực hiện động tác này thì thư viện xem như sách còn nguyên vẹn không bị hư hỏng.
 • Bạn đọc có trách nhiệm bảo quản tốt tài liệu khi sử dụng; không làm hư hỏng hoặc ghi chép, tẩy xóa vào trang sách báo, tài liệu tham khảo, đề án tốt nghiệp, …

2. Quy định xử phạt vi phạm

 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 15 ngày: thư viện sẽ nhắc nhở và phạt phí quá hạn là 10.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 30 ngày: thư viện truất quyền sử dụng thư viện trong thời gian học tập và sẽ phạt phí quá hạn là 15.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Trường hợp trả sách trễ hạn quá 40 ngày: thư viện sẽ thông báo cảnh cáo toàn trường và cấm thi tốt nghiệp hoặc không cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho đến khi bạn đọc trả sách, đồng thời khi trả sách phạt phí quá hạn là 20.000VNĐ/ngày cho tất cả các ngày trễ hạn.
 • Đối với các trường hợp mất mát, sách bị tẩy xóa hoặc làm hư hỏng, bạn đọc có trách nhiệm thông báo với thư viện trong vòng 10 ngày kể từ ngày mượn sách.  Trường hợp này bạn đọc phải chịu phạt gấp 5 lần giá bìa của sách (hoặc giá bán hiện hành) hoặc giá quy định của thư viện đối với tài liệu hay sách đó.

3. Quy định chung

 • Bạn đọc giữ gìn trật tự, im lặng, vệ sinh chung tại thư viện.
 • Thư viện sẽ phối hợp với nhà trường toàn quyền quyết định xử phạt khi bạn đọc vi phạm nội quy này. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với nhân viên Chăm Sóc Học viên hoặc qua email: info@bmg.edu.vn

PHÒNG ĐÀO TẠO

Thiết Kế Và Quản Lý Truyền Thông Marketing

MBA Nguyễn Văn Dung

Hoạt động marketing đã chuyển biến mạnh mẽ trong vài thập niên gần đây chiến lược và phương thức hiện đại, các chiến thuật rất...

Marketing Du Lịch

MBA Nguyễn Văn Dung

Việt Nam là quốc gia có nhiều thắng cảnh đa dạng và phong phú khắp mọi miền đất nước, và tiềm năng rất lớn là...

Marketing Xuất Sắc

Hugh Burkitt - John Zealley

Marketing tức là các ý tưởng. Và “Marketing xuất sắc” chứa đựng các ý tưởng hay làm nên những điều tuyệt diệu.

Các công ty được...

Marketing cho khách hàng trung niên

Jean-Paul Tréguer

Marketing cho khách hàng trung niên đem đến cho độc giả những phân tích sâu sắc về xu hướng của thị trường và những cách thức...

Những bí quyết căn bản để thành công trong PR

Philip Henslowe

Trong cuốn "Những bí quyết căn bản để thành công trong PR" tác giả Philip Henslowe chú trọng đến việc trang bị cho độc giả...

Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh

Alex Blyth

Cho dù với phương pháp nào, từ quảng cáo hiển thị, tiếp thị qua thư điện tử, truyền thông xã hội hay hình thức nào...

Để báo giới trích dẫn lời bạn

William Essex

"Để báo giới trích dẫn lời bạn" mô tả những kỹ năng để bạn có được một buổi phỏng vấn thành công dưới bất kỳ...

Xì Xầm VS Hét To

Russell Lawson

Cuốn sách "Xì Xầm Vs Hét To - Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR" sẽ giúp bạn thiết lập vị thế thị trường cho...

PR Theo Kiểu Mỹ

Robert L.Dilenschneider

Cuốn PR theo kiểu Mỹ sẽ chỉ cho bạn cách thức kết hợp các công cụ, kỹ thuật mạng và cách thức truyền thông truyền...

Phong Cách PR Chuyên Nghiệp

Xuân Phương-Ngọc Châu

Ngành PR ra đời và nhanh chóng phát triển là một tất yếu khách quan, tạo một môi trường rộng lớn đầy thách thức cho...

bmg