Trình dược viên chuyên nghiệp

Trình Dược Viên (TDV) đóng một vai trò hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp Dược. Nghề Trình dược đang trở thành một trong những nghề rất hot của các bạn trẻ tốt nghiệp từ các trường Đại học, cao đẳng khối Y Dược. Tuy nhiên, các Doanh nghiệp Dược chỉ tuyển những bạn có kỹ năng hành nghề TDV chuyên nghiệp.

Khóa học “Trình Dược Viên chuyên nghiệp” do Học viện PMA - Pharmaceutical Marketing Academy và BMG International Education đăng ký độc quyền, được Giám đốc Marketing, Giám đốc Bán hàng của các công ty Dược hàng đầu trong và ngoài nước thiết kế theo yêu cầu thực tiễn của công việc tại các doanh nghiệp Dược hiện nay, do vậy đảm bảo tiêu chí của Học viện BMG: “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Bạn là Sinh viên các trường Y, Dược hay bạn đang làm Trình Dược Viên, bạn cần có những kỹ năng chuyên nghiệp để tìm việc TDV hay để gia tăng hiệu quả trong công việc hãy tham gia khóa học “Trình Dược Viên Chuyên nghiệp”... Kết thúc khóa học bạn sẽ sở hữu chứng chỉ hành nghề TDV chuyên nghiệp, để chứng minh với nhà tuyển dụng về những đầu tư nghiêm túc của bạn cho công việc.

1. Giáo trình học khóa học Trình Dược Viên chuyên nghiệp

 • Giáo trình học Trình Dược Viên Chuyên nghiệp của Học viện PMA - Pharmaceutical Marketing Academy và BMG International Education bằng tiếng Việt.
 • Tặng kèm từ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh để bạn tham khảo.
 • Tặng CD những bài học tham khảo, tình huống bán hàng thành công.
 • Coffee and tea trước giờ vào lớp học.

2. Phương pháp học của bạn tại BMG

 • Học viên thực hành tương tác theo phương pháp ITP của BMG International Education.
 • Đào tạo theo tiêu chí: “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”. Học trực tiếp với Giám Đốc Quản lý Trình dược, Giám đốc Bán Hàng Dược có kinh nghiệm nên bạn sẽ tự tin khi bắt tay vào công việc thực tiễn tại doanh nghiệp dược.
 • Trong bài giảng có sử dụng case study từ các doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam.

3. Sau khi học xong, bạn sẽ làm được: 

 1. Nhận thức đúng về vai trò của trình dược viên chuyên nghiệp. Nhận thức đúng về tầm quan trọng của khách hàng và việc phục vụ khách hàng trong ngành phân phối kinh doanh dược phẩm.
 2. Nắm vững và thực hiện được các kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả của trình dược viên chuyên nghiệp.
 3. Nắm vững phương pháp dựng tốt mối quan hệ với khách hàng, phát triển khách hàng, phát triển hệ thống nhà thuốc, bác sĩ...
 4. Tốt nghiệp khóa học Trình Dược Viên Chuyên nghiệp, bạn có chứng chỉ hành nghề trình dược chuyên nghiệp và hoàn toàn tự tin nhận công việc trình dược của doanh nghiệp Dược trong và ngoài nước.

4. Đội ngũ giảng viên, họ là ai?

Giảng viên của chương trình được chọn lọc là những người am hiểu thị trường Dược phẩm. Họ là BUD/BUM, Giám Đốc Bán hàng, Giám đốc Marketing, Product Manager của các Công ty Dược hàng đầu tại Việt Nam.

Tất cả những giảng viên đứng lớp giảng đều có kinh nghiệm thực tiễn công việc trình dược trên 8 năm làm việc tại Việt Nam. Danh sách giảng viên vui lòng xem tại website www.bmg.edu.vn

5. Ai chịu trách nhiệm cấp chứng chỉ và giá trị thế nào?

Tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Trình Dược Viên Chuyên viên do Học viện PMA - Pharmaceutical Marketing Academy và BMG International Education cấp.

Sở hữu chứng chỉ này có nghĩa là bạn hoàn toàn tự tin trong công việc Trình dược ở bất kỳ doanh nghiệp Dược nào. Đây là giấy thông hành quan trọng để bạn có việc làm và thăng tiến trong công việc.

bmg