Cảm nhận học viên

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/tridung_1.png
Mục đích của tôi đến với khóa Quản lý bán hàng chuyên nghiệp tại BMG nhằm củng cố kiến thức và tạo thêm nhiều mối quan hệ. Và tôi thật sự hài lòng khi đã lựa chọn BMG.

Nguyễn Văn Trí Dũng - Công ty SanMiguel Pure Foods VN

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/dathao_1.png
Khóa học PR chuyên nghiệp của BMG thật sự cần thiết và hiệu quả cho công việc của tôi. Nội dung học thực tế, những kinh nghiệm được giảng viên chia sẻ sẽ rất có ích cho quá trình làm việc sau này. Học tại BMG tôi còn gặp gỡ được những người bạn tốt, mở rộng mối quan hệ.

Nguyễn Thị Dạ Thảo - Công ty Floria

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/Quoctuan_1.png
Nhìn chung khóa học Quản lý bán hàng chuyên nghiệp mang tính thực tiễn cao, đã hỗ trợ và bổ sung kiến thức giúp ích cho công việc hiện tại của tôi. Càng học tôi càng tiếp thu những kiến thức rất thú vị, thiết thực.

Nguyễn Quốc Tuấn - Công ty DV Y tế Domesco

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/Dangphuong_1.png
Đối với tôi, BMG có một phương pháp giảng dạy dễ hiểu, không phải viết lý thuyết nhiều mà vẫn nắm được kiến thức được truyền đạt từ giảng viên.

Lê Nguyễn Đăng Phương - Blue Sky Corp.

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/Thienhuong_1.png
BMG có cơ sở vật chất và môi trường học tập tôt. Đội ngũ giảng viên có phương pháp giảng dạy dễ hiểu với nhiều kinh nghiệm thực tiễn và bộ phận hỗ trợ học viên rất nhiệt tình.

Nguyễn Thị Thiên Hương - PRC23

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/Tuananh_1.png
Tôi thấy khóa học SMC 05 mang lại cho tôi nhiều kiến thức thực tiễn, có thêm nhiều kinh nghiệm về thái độ, cách quản lý hay kiến thức tốt về bán hàng. Thầy cô và ban Giáo vụ luôn quan tâm đến HV, tạo cảm giác thoải mái và hiệu quả cho mỗi HV khi học. Đúng với câu Slogan: "Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp", BMG đã cho tôi một môi trường học thú vị và hấp dẫn, chắc chắn trong tương lai tôi sẽ gặp lại BMG. Xin chân thành cảm ơn!

Phạm Tuấn Anh - Kỹ sư Viễn Thông Elecom

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/quocphong_1.png
Theo tôi, khóa học tại BMG đã tạo nên môi trường thực tiễn rất hay và bổ ích, mang lại nhiều giá trị kinh nghiệm quý báu trong công việc của tôi sau này.

Trương Thái Quốc Phong - Sinh viên ĐH Hùng Vương

/Cam%20nhan%20hoc%20vien/kieu%20trinh%20(5).jpg
Tham gia khóa học PR ở BMG đã đem đến cho tôi nhiều cơ hội mới, giúp tôi khám phá bản thân và tìm được cho mình một đam mê thực sự để theo đuổi. Ở BMG tôi không chỉ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị chăm sóc học viên, nhận được nguồn kiến thức thực tiễn quý báu từ các thầy cô giáo mà tôi còn cơ hội được học tập và tiếp xúc với những người có chung đam mê như tôi. Khi trở thành học viên tiêu biểu của lớp PRC44 tôi thấy rất vui và hạnh phúc. Đây là động lực để tôi cố gắng trao dồi mình nhiều hơn nữa để có thể tiếp tục theo đuổi lĩnh vực này. Cảm ơn BMG vì những điều tuyệt vời mà BMG đã mang lại cho tôi.

Lâm Kiều Trinh - PRC44

/Cam%20nhan%20hoc%20vien/quoc%20lam.jpg
Không biết nói sao chứ khi em nhận học bổng học viên tiêu biểu cảm xúc rất khó tả. Một cảm giác rất sung sướng vỡ òa. Nhân đây có vài lời cảm nhận về khóa học. Với Lâm, BMG đã hỗ trợ rất tốt về tài liệu cũng như sắp xếp lịch học, thông báo kịp thời để học viên có thể nắm bắt kịp thời. Với đội ngũ giảng viên hầu hết đều có kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc nên những lời chia sẻ của các thầy cô vô cùng quý giá. Giúp bản thân Lâm cũng như học viên hiểu rõ từng môn học. Một lần nữa xin cám ơn BMG cũng như các chị Quản lý học viên đã hỗ trợ rất tốt trong quá trình mình học tập. Chúc BMG ngày càng phát triển và là nơi đáng tin cậy cho mọi người theo học.

Quốc Lâm - DMC45

/Cam%20nhan%20hoc%20vien/Phan%20Nguyen%20Anh%20Tuan%20TMC03.jpg
Mình đã tham gia đầy đủ các buổi học của khóa Trade Marketing không chỉ bởi đam mê với Marketing nói chung mà bởi vì khi đến với Trade Marketing, mình cảm thấy lĩnh vực này chính là dành cho mình! Các chiến thuật Trade Marketing vừa độc đáo, sáng tạo lại vừa rất thực tế, bám sát thị trường và khách hàng/người tiêu dùng được các Thầy truyền đạt lại hết sức sinh động và đầy đủ đã giúp mình có một cái nhìn mới và toàn diện hơn rất nhiều về thị trường so với trước khi tham gia khóa học. Sau khóa học, mình cảm thấy rất tự tin khi bước vào nghề vì mình không những có được cái nhìn thị trường của một người làm Marketing mà còn có được góc nhìn của người làm Sales bởi Trade Marketing là sự giao thoa giữa Marketing và Sales mà! Cảm ơn BMG đã giúp mình bay cao hơn với đam mê, quá là tuyệt vời luôn! Và chân trời tiếp theo mình muốn khám phá chính là Brand Marketing với khóa học Thương Hiệu dẫn đầu tại BMG, chắc chắn những ngày tới đi học đối với mình sẽ không phải là đến một trung tâm đào tạo mà là đến một ngôi nhà thứ hai của mình. Cảm ơn BMG nhiều lắm lắm!

Phan Nguyễn Anh Tuấn - TMC03

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/le-minh-anh.jpg
Khóa học Phương pháp lập kế hoạch Marketing hiệu quả do BMG tổ chức cung cấp cho người học những kiến thức rất thực tiễn qua các thông tin thị trường thực tế được cập nhật mới nhất từ giảng viên.

Lê Minh Anh - Phó Tổng Giám Đốc Geleximco

/FINAL%20VI%20SAO%20CHON%20BMG/Cam%20Nhan%20Hoc%20Vien/hoang-tuyet-lan.jpg
Giảng viên BMG rất tận tình gỉang dạy, tạo áp lực học tập liên tục và mang đến nhiều cơ hội cho Học viên được thực hành như trong thực tế.

Hoàng Tuyết Lan - Ngân hàng HSBC

bmg