16 - 07 - 2015

Với phương pháp đào tạo ứng dụng thực tiễn bằng video trực quan, Ulearn.vn chú trọng tính tương tác nhằm giúp học viên chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ giảng viên.

Học viện Đào tạo Trực tuyến Ulearn.vn

Ulearn.vn là Học viện đào tạo trực tuyến về Kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam. Với phương pháp đào tạo ứng dụng thực tiễn bằng video trực quan, Ulearn.vn chú trọng tính tương tác nhằm giúp học viên chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ giảng viên. Bên cạnh đó, tính tương tác còn được thể hiện qua việc phản hồi các câu hỏi từ học viên về nội dung bài giảng, các tài liệu tham khảo, bài kiểm tra cuối khóa học.

Đến với Ulearn.vn, bạn sẽ học Marketing, PR, Sales, Digital Marketing mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có một máy tính có kết nối Internet, các phần mềm hỗ trợ và một Account được cung cấp bởi Ulearn.vn, bạn sẽ bước vào một thế giới của tri thức, thế giới của Thương hiệu, Truyền thông.

Học viên có nhu cầu nhận chứng chỉ chỉ cần làm bài kiểm tra sau khi hoàn thành khoá học và đóng phí nhận chứng chỉ. Chứng chỉ sẽ được nhận trực tiếp tại Văn phòng Ulearn.vn hoặc được chuyển theo đường Bưu điện đối với các học viên ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh thành khác.

Những lợi ích từ Ulearn.vn:

- Giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, phục vụ tốt trong công việc.

- Giúp học viên có kiến thức thực tiễn về Kinh Doanh, Marketing, Tài Chính, Nhân sự,... thông qua các khóa học chỉ có tại Ulearn.vn

- Giúp học viên chủ động hơn trong việc học tập của mình, học mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng Chăm sóc Học viên 247 của Ulearn.vn.

Hotline: 0909 516 516

 

bmg